Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2009

Tin hay trên báo đảng


Dạo này nên thường xuyên đọc báo đảng để đi cho đúng lề phải nèPhotobucketHải quân Trung Quốc diễn tập tại biển Đông


(ĐCSVN) - Ngày 16.8.2009, đội tàu hộ tống của Trung Quốc sau khi thực hiện nhiệm vụ hộ tống hàng hải đã đi vào khu vực biển Đông và tiến hành diễn tập với khoa mục tiếp tế theo đội hình hàng ngang. Theo tinh thần hoạt động ”đi một bước, luyện tập một bước, nghiên cứu một bước”. Đội tàu hộ tống trên đường quay trở về căn cứ đã tiến hành các cuộc diễn tập và nghiên cứu đấu pháp quân sự, tập trung thử nghiệm và nâng cao khả năng chỉ huy tác chiến, khoảng cách bảo đảm, phòng vệ cơ động.

Ngày 18.8.2009, đội tàu hộ tống gồm hơn 100 sĩ quan và binh lính đã cập bến bãi đá Vĩnh Thử (đảo Chữ Thập) thuộc quần đảo Trường Sa để tiến hành tiếp tế, hậu cần, thăm quan cơ sở công tác và sinh hoạt của binh lính trên đảo, đồng thời đưa 2 tàu chở trực thăng là ”Thâm Quyến” và ”Hoàng Sơn” cập đảo, tiến hành diễn tập cho trực thăng lên xuống và lực lượng đặc nhiệm đổ bộ đường không.

Phát biểu với binh lính trên đảo, chỉ huy đội tàu hộ tống Phó Tư lệnh Hạm đội Nam Hải nhấn mạnh: ”Bất kể là binh sĩ hộ tống hàng hay binh sĩ bảo vệ đảo, đều có chung một sứ mệnh đó là bảo vệ lợi ích quốc gia, hy vọng các binh sĩ tập luyện để bảo vệ tốt biên cương trên biển phía nam Tổ quốc”. Đến 9 giờ 30′ ngày 18.8.2009, đội tàu đã rời đảo, tiếp tục hành trình quay trở về căn cứ.

Ngày 24.8.2009, lực lượng Hải quân Trung Quốc bắt đầu giai đoạn huấn luyện nhảy dù kéo dài 2 tháng, các hoạt động huấn luyện này được bắt đầu từ một sân bay ở quần đảo Hoàng Sa. Đây được coi là một hoạt động tập dượt kịch bản đổ bộ bằng đường không của Hải quân Trung Quốc. Một trong những nội dung mới đáng lưu ý trong các hoạt động huấn luyện quân sự năm 2009 là hoạt động huấn luyện nhảy dù từ máy bay trực thăng và từ một sân bay ở quần đảo Hoàng Sa.


(Đọc mà cứ tưởng hải quân Việt nam ta đang diễn tập chứ. Té ra....Mà sao không thấy ông chủ tịch huyện đảo Hoàng Sa tham gia chỉ đạo tập trận nhỉ ?)

 

ngandu wrote on Sep 9
hết hỉu nổi
hoangguitar wrote on Sep 9
ngandu said
hết hỉu nổi
Tại cậu chậm hiểu đấy. Tớ hiểu liền hà. hì hì
hongdwc wrote on Sep 10
Người ta đã "rút" xuống rồi, bác còn chạy theo níu lại là chơi kiểu gì zậy?

Hỏi vậy thôi. Và chả cần đọc nội dung của cái rút xuống đó làm gì. Con người mà nay nói này mai lại nói khác, rút lại lời nói xoành xoạch thì có mà nói cho mấy cái "lỗ" nó nghe.
Comment deleted at the request of the author.
kamelia09 wrote on Sep 11
^^..
freevn wrote on Sep 11
Không biết cái ông viết bài đó có bị kiễm điểm không nhỉ? Hay là được lên lương?
nguyenhuydung wrote on Sep 12
mấy ổng bận ăn nhậu hay chia đất vậy ta?
nguhanhsonn wrote on Sep 12
Lỗi kỹ thuật thôi, không quan trọng mờ anh.
hangnga75 wrote on Sep 13
HIHII, chinh tri. ....em ko^ RANH` LAM' , nen^ chi doc. thoi^...

Không có nhận xét nào: