Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2009

Những chuyện buồn…cười đầu năm họcChuyện 1 : Sinh viên đại học buộc phải mặc đồng phục, đeo cặp, mang mũ bảo hiểm do hiệu trưởng nhà trường thiết kế. Ai có rồi cũng kệ, phải mua mới được làm thủ tục nhập học. Lý do được Nguyễn mạnh Hùng, hiệu trưởng đại học Hồng Bàng đưa ra là :” “Nhà trường bắt buộc sinh viên mua đồng phục của trường, để tạo phong cách quốc tế, tạo màu sắc riêng cho sinh viên trường. Tất cả bộ quần áo, cặp... đều do tôi thiết kế. Đây là biểu tượng tốt đẹp trong giới ĐH quốc tế!”. Ít hôm nữa thầy cô có lẽ cũng sẽ mặc đồng phục, có khi phải đi cùng một loại xe do ông Hùng thiết kế chưa biết chừng. Photobucket

Haizzza! Chừng nào còn có những “ông thầy” như thế này thì đại học ta biết đến cái đời Bành tổ nào mới leo lên được cái tầm quốc tế đây. Bà mẹ nó ra !Photobucket

Chuyện 2 : Phòng GD Phan rang tỉnh Ninh thuận bắt giáo viên đeo thẻ có hàng chữ “ giáo viên chưa chuẩn” khi lên lớp. Sao lại có những thằng lãnh đạo ngành giáo dục có cái đầu ngu si bệnh hoạn thế này nhỉ ? Có lẽ đến thời mạt pháp nên mới để ra những cái quái thai dị hợm như thế này. Không còn gì để bàn thêm, chỉ có thể nói : BÀ MẸ NÓ !

 Photobucket
26 CommentsChronological   Reverse   Threaded
linhsesame wrote on Sep 24
Bó tay anh ạ.
tranminhdang wrote on Sep 24
Em thì thấy bó ...toàn thân lun rùi :-(
fbuis wrote on Sep 24
Hết ý...!
Giáo dục đào tạo... hay đào tạo túi tiền!
hoangvankhanh wrote on Sep 24
úi zời ơi :((
zuncon wrote on Sep 24
Bà mẹ nó !!!
songngu2002 wrote on Sep 24
uh, bậy hết sức..!
ngocyen054 wrote on Sep 24
Thấy thương cho phụ huynh con em quá.
gioheomay wrote on Sep 24
Thiệt sự sáng nay đọc báo ...em bật ngửa .Chưa bao giờ em sợ cái mác Quốc Tế bằng bây giờ . Đại học ta ì ạch lâu rồi ... chỉ thêm một giọt nước làm sắp tràn ly thôi mà anh !!!
haphan52 wrote on Sep 24
Bà mẹ nó! Ngu tổ bố à... hìihi.. bắt chước anh H. chửi đó!
andropause wrote on Sep 24
Bà mẹ nó !!! Sự ngu xuẩn xuất hiện khắp nơi và mỗi ngày như thế này thì làm sao mà sống nổi.
hoangguitar wrote on Sep 24
Cái bệnh chửi thề coi bộ lây bạo ghê ta. haha
thugiangl wrote on Sep 24
Làm thế nào nghề yêu nghề hơn nữa đây hả giời?
pelleranna wrote on Sep 25
Legyen szép napod.
vphu0ng wrote on Sep 25
Những thầy cô giáo đeo thẻ chưa chuẩn , chắc là xấu hổ lắm . Xấu hổ với nhà trường , học trò , mọi người xung quanh .Giáo viên đeo thẻ chưa chuẩn thì đứng lớp dạy học , học trò nó chịu học không ? Có cần đeo thẻ như vậy không ?
vphu0ng wrote on Sep 25
Hình cặp táp là hình để minh họa , hay là thiết kế đồng phục cho sinh viên vậy anh HG ? Nếu là minh họa thì không sao , chứ nếu bán cặp táp đó cho sinh viên , mấy em tiểu học nó cười cho chết .
hoangguitar wrote on Sep 25
vphu0ng said
Hình cặp táp là hình để minh họa , hay là thiết kế đồng phục cho sinh viên vậy anh HG ? Nếu là minh họa thì không sao , chứ nếu bán cặp táp đó cho sinh viên , mấy em tiểu học nó cười cho chết .
Đúng là cặp cho sinh viên được ông Hùng thiết kế đó.
lonely50 wrote on Sep 25
Nếu em là cô giáo ...mà phải đeo thẻ vàng í ......em dông tuốt hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ko còn mặt mũi nào ......huuuuuuuuuuuuu
lonely50 wrote on Sep 25
Không biết ai là cha đẻ bảng hiệu ấy nhỉ ?.....eo ui khủng hoảng tinh thần
kimhoan55 wrote on Sep 25
Quá kỳ cục ! Em mà còn làm gv thì xin ngỉ dạy liền , đi bán vé số mà hay hơn.Tự nhiên bắt đeo cái gì kỳ dzị. Học trò nó ném cà chua chạy cho mà chết "chứ ông chưa chuẩn mà đòi lên lớp tui hả. Cút xéo". Xấu hổ ghê nơi !
caonguyenbui wrote on Sep 25
Mèn ơi!
gaanmay wrote on Sep 25
Chuyện 1: Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày. Thấy hiệu trưởng hái khế bị thầy HG vịn.
Chuyện 2: Cười không nổi, chỉ muốn khóc thôi!
nguyenphan wrote on Sep 26, edited on Sep 26
Anh Hoàng có chửi oan ông NMHùng và Phòng GD Phan Rang không vậy? Người ta chỉ bắt chước chính phủ ra nghị quyết này, quyết định kia cho trường và tỉnh người ta thôi mà.

Chỉ là kiếm chút cháo thôi. Cái này chắc thuộc về dạng "kinh tế thị trường theo định hướng ... kiếm chú cháo" gì đó!

Nhưng mà thú thiệt, cái bảng "giáo viên chưa chuẩn" quả là "tối kiến" độc nhất vô nhị, xứng đáng được tặng giải Nobel cho những ý nghĩ ... cà chớn nhất thế giới!
han0i wrote on Sep 26
Em nghe đồn, các sinh viên phải mặc cả đồ lót do hiệu trưởng thiết kế nữa thì phải?
Mà em cũng nghe đồn gv cũng phải có pằng "thiến sĩ" nữa thì phải?
Đúng là hết thuốc chữa rồi!
ly7777 wrote on Sep 27
mẹ bà nó. hihi, bắt chước anh thui nha.
giaogia wrote today at 3:37 AM
Quá kỳ cục ! Em mà còn làm gv thì xin ngỉ dạy liền , đi bán vé số mà hay hơn.Tự nhiên bắt đeo cái gì kỳ dzị. Học trò nó ném cà chua chạy cho mà chết "chứ ông chưa chuẩn mà đòi lên lớp tui hả. Cút xéo". Xấu hổ ghê nơi !
Bán cho GG mấy tấm đơ ơ ơ i hhhehehe
kimhoan55 wrote today at 4:18 AM
Chèn đét ! Thật từ hồi nào dến giờ tui mới thấy ông anh com cho một cái à nghen. Hà...Hà...Ông anh nổi tiếng quá mờ, bi giờ tui mới gặp. Xin chào nha ! Chúc ông anh mãi trẻ trung dzui dzẻ phẻ re ...như co bò ...kéo xe ...cyclo...nha. Cho tui cười ké chút thôi. He...He.....................................
hoangguitar wrote on Sep 28
Thấy chưa GG ? Ông còm có một phát mà em KH sướng rên mé đìu hiu rồi cà
kimhoan55 wrote on Sep 28
Thấy chưa GG ? Ông còm có một phát mà em KH sướng rên mé đìu hiu rồi cà
Anh này quái ghê! " sướng rên mé đìu hiu " là sao hả . Nói lung tung ! Chắc sắp khùng rồi hay sao dzị. Bống cho nổ banh xác bi giờ.

Không có nhận xét nào: