Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2009

Một góc nhìn khác về đêm off 14/6Copy từ blog Hà PhanTường thuật off 14/6

Chị Chiều Chiều và ĐoanThuy trước nhà hàng Ngọc LanHoàng Guitar và Thuỵ DuAnh Hoàng và Ngáo ộp
Trước nhà hàng Ngọc Lan: từ trái sang Thụy Du, Phạm Loan, Kim Lệ, Ngọc Yến, Khánh và Minhon
Thế là ngày 14/6 cũng đến, cái ngày mong đợi của hơn 60 blogger. Cái ngày mà từ trưa đã nghe í oới: Chiều nay gặp nha chị, chiều nay gặp nha em. Thế là cùng nhau hội ngộ tại Nhà hàng Ngọc Lan.

Hoàng guitar và Đỗ Trung Quânhihii... 14 năm mới gặp lại anh Hoàng nè!Hà và Bạch Dương

Hoang guitar và Nguoigia online


từ trái sang: Kim Thanh và con gái, Hà và Phạm Loan
hàng dưới: Trùm Sò (vợ VĐD) và vợ nguoigiaonlineMấy hôm nay hông biết có phải do hưởng của cơn lốc offline hay không mà mình hay quên lắm nè, đi xe về quăng chìa khoá đâu mất, chiều hôm qua gặp nhóm anh Hoàng để tiền trạm trứơc cho cuộc offline phải đi xe ôm đến. Và chiều hôm off Khói có trách nhiệm hộ tống đi đến nơi về đến chốn.. hìhii...

4 giờ chiều được tin nhắn OKoka: Sorry chị, em bận đột xuất không đến được - tim nhảy thình thịch, vì em là người nhờ MC buổi off. Thế là quýnh lên, may sao nhớ lời Đông A dặn bữa nọ. Nếu cần thì có Fiona hỗ trợ. Thế là nhanh chóng gặp Fiona. Và chỉ vài lời sơ sơ em Fiona nắm bắt tình hình rất nhạy, đúng là một MC chuyên nghiệp. Cám ơn Fiona nhiều nhiều - có một tối thật sinh động, tràn đầy tiếng cười là nhờ em đấy... hihii...

Cô bé Ali - người đã thường xuyên đến BV thăm QuasimodoAli và Pinkgras trước nhà hàng Ngọc LanNa xinh xinhKhúc Thụy Du3 cô gái trẻ rất xinh - Tơ rân - ly777 - FionaLời nhắn của ĐA từ phương xa gửi về làm không ít nàng thất vọng.. hehhh... Các nàng đều tưởng ĐA có mặt cơ, nhưng ĐA đã sorry rồi... thế là vẫn tiếp tục cuộc vui.

Off tối nay cũng rất đặc biệt vì sự có mặt của Võ Đắc Danh, chủ nhiệm chương trình Vượt lên số phận và Đỗ Trung Quân - MC nổi tiếng đến chung vui với anh chị em.

Đứng: Ngọc Yến, Hà, Chân trời tím, Kim Thanh
Ngồi: Zippo, Thủy Tiên, Võ Đắc Danh. Đỗ Trung Quân, Hoàng guitarQuỳnh Giao, Ngọc Thuần, LặngYên và Gió

Ai đây ta? Hehehe

Quỳnh Giao, Ngọc Thuần
Trùm sò và Gió


À, quên kể thêm một Quasimodo nằm bệnh viện vẫn nhớ ngày 14/6 và gởi lời chúc mừng đến cuộc off và không quên gửi đến Đông A một lời xin lỗi vì trước đây đã có lúc nghĩ sai về Đông A.

À, cũng còn nữa, nhà thơ Thái Thanh Nguyên vì bận công tác vẫn không quên ngày 14/6. Và hơn 50 phần quà là những tập thơ được gói ghém chu đáo ghi tặng từng blogger. Phụ nữ có khác việc gì cũng cẩn thận chu đáo. Thay mặt toàn thể blogger cám ơn Thanh Nguyên nhiều nhiều.

Trong lúc mọi ngừơi nhập tiệc, Khói tranh thủ làm "nhiệm vụ" dẫn dắt phần văn nghệ, với một quy trình khép kín. Ai ăn thì ăn, ai hát thì hát, không để khoản thời gian nào dư ra, Khói hát bài đầu tiên.. hìhii.. (bài gì nhỉ?) và cứ thế nhiều bạn trẻ tiếp tục đăng ký. Quả là một tối thật sinh động với những khuôn mặt lạ mà thành quen, những ngỡ ngàng thay vào những ánh mắt ấm áp cười vui với những bài hát tự chọn, tự biên tự diễn (của chị Chiều chiều) hoặc của nhạc sĩ Kim Lệ và với những giọng ca không chuyên như Ánh Nguyệt cùng với chị em nhảy điệu Tiếng chày trên sóc bambo, hoặc Gió heo may với Chiêu một mình qua phố.... Cả bé Al và Pinkrass cũng song ca, cả Khói cao nguyên, anh Hoàng guitar, Tống Ngọc Linh, Kim Thanh dừa.. hìhii... già trẻ đều hòa vào nhau tạo nên bầu không khí thân quen của những ảo và đời thường gắn kết nhau cùng những cười vui.

Chị Chieuchieu với một tiết mục tự biên tự diễn
Gió và Khói song ca

.................

Cùng nhảy...
...................

Từ trái sang: Ánh Nguyệt, Tống Ngọc Linh, Hà, Bạch Dương và Chân trời tímHàng trên: Ánh Nguyệt, Bạch Dương, Fiona, Hà, Tống Ngọc Linh
Hàng dưới: giữa Tơ RânTừ trái sang: Đoàn Thuỳ, Ngáo ộp và KTD

Nguyễn Nhiên và Ziipo
Phượng tím, Chân trời tím và Ánh Nguyệt tặng hương vị quê hương cho ĐAĐến trò chơi sổ xố - phần này do em Lặng Yên chuẩn bị với 21 phần quà, đã góp phần làm cho chương trình off cũng hào hứng không kém. Một sự trùng hợp rất lạ là Fiona giao cho mình bóc thăm trứơc: hihiii.. là số 35... tức cười ghê, và Khánh lại là người trúng số này. Phe ta là Khánh, Yến, Gió, Hoàng đều trúng sổ xố riêng mình chả trúng đựơc cái gì... hehhhhe... chắc tại bóc trúng số 35... :D.

Fiona thông báo Khánh - người đầu tiên trúng giải sổ xốKhói và Lăng Yên phỏng vấn nhanh Yến và Phố núi

Trúng thưởng sổ xố: Chân trời tím, Phố núi, Phượng tím. Tống Ngọc Linh, Nguyễn Nhiên, Pinkgras.... và TrangGGần 9 giờ 30 mọi người lần lượt chào nhau ra về, và cũng hẹn hò: Em qua add chị nha, chị qua add em nha... đợt này thế nào DS friend cũng tăng thôi. Tình thân ảo và thật qua một offline thật gần gũi.

À, phần trên quên giới thiệu anh Hoàng guitar từ Nha Trang vào dự off. Phần này chuẩn bị cũng hơi lâu, nói nhỏ nhỏ phân công cho Gío heo may làm nhiệm vụ đưa đón anh Hoàng 2 ngày anh ở Sài Gòn. Nhưng không ngờ nhà Gió xa quá. Thế là Khúc Thụy Du đựơc thay vào. Và phải nói là Khúc Thuỵ Du - một cô gái trẻ xinh xắn nè, hiền lành có nụ cười thật xinh nè đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Quản lý giờ giâc của anh Hoàng quá chặt chẽ làm anh chẳng đi gặp riêng em nào được... Bạn nào có chút tình ý với anh Hoàng cũng yên tâm nhá... hehhhe... mình từng nói: nhìn KTD chở anh Hoàng kìa, giống hai cha con quá... kakaka... quả là một kỷ niệm đáng nhớ anh Hoàng hen.

10 giờ 30 anh Hoàng mới ra xe về lại Nha Trang. Trong khi chờ đợi Khánh bày tiếp ra cuộc khiêu vũ cuối giờ...

Yến và Khánh quả là một đôi rất đẹp - rất uyển chuyển ở từng bước nhảy. hiii... Khánh cũng khen mình nè: Không ngờ chị Hà cũng biết nhiều - giỏi ghê... kakkka... chỉ mới là điệu tango thôi.. còn những 6 điệu nữa chưa thực hành, vì chỉ có mình Khánh dìu đến 2 nàng mệt lắm. Thế là kết thúc buổi tối 14/6.

Hà và GióKhúc Thuỵ Du đưa anh Hoàng ra xe.

Khói chở mình về nhà an toàn với lỉnh kỉnh một bao quà của Thanh Nguyên giữ lại vì một số blogger vắng mặt.

Gió lại một mình trên đường xa về nhà, nhưng đêm nay hy vọng Gió không buồn và cứ cười mỉm mỉm.. hehhhe...

Khánh và Yến vẫn là một cặp dong duỗi đường xa về trong căn nhà ấm áp của mình.

Một buổi tối thật vui. Có nên cám ơn Đông A lần nữa hông ta.. hihii...

Chia tay

Khánh - Yến : Đôi nhảy đẹp nhất


Với Khánh điệu tango cuối giờ


Đôi song ca lãng mạn nhất ( cái này tui tự bổ sung à nhen)
22 CommentsChronological   Reverse   Threaded
hangiangdn wrote on Jun 16
hihihi! dong tem.
kimdungvu wrote on Jun 16
đôi song ca đang hát bài gì mà tập trung ghê ,chà kd thích được nghe quá .
khucthuydu09 wrote on Jun 16
đôi song ca đang hát bài gì mà tập trung ghê ,chà kd thích được nghe quá .
chịơi..chị muốn nghe dọng ca triền nhiễm ý lộn truyền cảm của 2 nhưn vật này thì qua nhà e chị nhé , video clip số 1 - chị sẽ được thưởng thức ah. heheee
taivnguyen2000 wrote on Jun 16
hinh nao anh HG cung co cai tay dat dung cho cua no, tac dung cua ban tay ghe that.
haphan52 wrote on Jun 16
Hà đã cập nhật một vài ảnh mới rồi, nếu tiện anh Hoàng copy lại nha (còn nếu làm biếng thì delete dùm Hà cái ảnh Yến và Pnúi (tóc lòa xoà đó). Hà có thêm 2 ảnh Lặng yên vào.
tuoithotoi wrote on Jun 16
Vui quá anh nhỉ. Ảo nhưng rất thật!
hangnga75 wrote on Jun 16
sao hông thấy anh H nhảy sìlô dzậy hihiii,
thuyvy260 wrote on Jun 16
đôi song ca anh Hoàng & chị Gio là đẹp nhất
hoangguitar wrote on Jun 16
@thuyvy260: Quá chính xác!
bachduong761 wrote on Jun 16
1 anh Hoàng đúng chất nghệ sĩ ;))
tgthaithanhnguyen wrote on Jun 16, edited on Jun 16
tội chị Hà ghê, cố gắng chuyển giúp các bạn vắng mặt dùm Nguyên nhé. thank và thanksssssssssss
thugiangl wrote on Jun 16
Rất tuyệt vời! Dư âm cuộc off này sẽ còn mãi trong lòng mỗi người.
huudieu wrote on Jun 16
Bài viết chi tiết, công phu, nắm rõ danh sách các blog viên. Tình cảm của mọi người thật chan hoà cởi mở. cuộc hội ngộ thật là vui !
suongdang wrote on Jun 16
Off vui quá,tiếc thật anh à !
gioheomay wrote on Jun 16
Đọc bên nhà chị Hà rồi sang đây đọc lại thấy dường như mới .Ai cũng nói vui , Gió không cần nói nữa.
khucthuydu09 wrote on Jun 16
Đọc bên nhà chị Hà rồi sang đây đọc lại thấy dường như mới .Ai cũng nói vui , Gió không cần nói nữa.
chị Gió đem xô qua tặng anh Hòang đó hả ? hehee
haphan52 wrote on Jun 17
HỒi nào anh Hoàng bày Hà làm cái ô post bài gọn như vầy nha, rất dễ đọc... bên Hà tràn lan quá, đọc mỏi mắt..
nslekim wrote on Jun 17
Nhà anh đẹp ghê hồn lun! hehehe.
tongngoclinh wrote on Jun 17
chắc cái điệu này khi về đến nhà em fai học cách addd nick bạn bè quá hiiiii, em đang ở trong bệnh viện chợ rẩy đang chôm sóng wifi online xem hình ảnh của mọi người đêm off blog nè anh hiiiiiiii
trucngth wrote on Jun 17
vui quá !!!! em thì chưa được dự off lần nào cả , có lẽ vì em ít bạn quá chăng ???
huudieu wrote on Jun 17
Tôi Copy lại của anh , nhưng không được ( chắc tay nghề còn non ). Mang được về bên tôi rồi nhưng khi nhấp Save & Publish thì nó không chạy ! Anh chỉ cho tôi cách Copy về nhé, cảm ơn nhiều .
villedor wrote on Jun 17
Troi ui, anh Hoang di off vui ve wa! hichic, con e mot minh chon nay om dong sach vo ne. Em phai tam chia tay voi ngoi nha blog de hoan thanh not cai no den sach con dang treo lo lung tren dau ne. Thoi gian con it lam rui a a. Chuc a va moi nguoi tiep tuc vui ve! Cau mong suc khoe cua a Quasi tot hon!Không có nhận xét nào: