Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2009

Giải báo chí quốc gia lần 3

 Giải báo chí quốc gia lần 3. Nếu bảo đó là những tác phẩm hay, xuất sắc, điển hình và ưu tú nhất cho nền báo chí suốt một năm qua thì : xấu hổ quá !  Tối 21-6. Vừa xem xong buổi truyền hình trực tiếp lễ trao giải báo chí quốc gia lần thứ 3. Hơn 80 tác phẩm được trao giải. Trong đó, 3 tác phẩm giải A, 12 giải B, 17 giải C và gần 30 giải khuyến khích.
  Phần lớn (nếu không muốn nói là gần như tất thảy) những tác phẩm đoạt giải này tôi chưa hề đọc, hoặc có thể đã đọc nhưng chẳng thấy điều gì đáng để nhớ (mặc dù mình cũng là nhà báo).
  Hoặc có bài đọc xong phải quay mặt… nhổ nước bọt!   Nếu bảo đó là những tác phẩm hay, xuất sắc, điển hình và ưu tú nhất cho nền báo chí suốt một năm qua thì: xấu hổ quá!( Bài trích từ blog của nhà báo Trương duy Nhất )


hoangguitar wrote on Jun 23
Tui hổng phải là nhà báo mà tui cũng : XẤU HỔ QUÁ À !
motngaytuoisang wrote on Jun 23
em chưa coi nên không biết nói sao. để về tìm vài bài coi thử như nào anh Hòang hén.
menam0 wrote on Jun 23
Vậy là mấy người lãnh thưởng bị đứt dây thần kinh Xấu Hổ rùi hén anh :)
ly7777 wrote on Jun 23
Bác Triết ra chỉ thị: "Báo chí VN phải tiếp tục đấu tranh chống tiêu cực, phản ánh những vấn đề nóng hổi của đât nước, từ đó đề xuất chính sách, góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc trong cuộc sống (NV)". Nhưng ai hó hé ý kiến ý cò là BẮT.
hoangguitar wrote on Jun 23
@Ly7777: Như anh dì nè có bị bắt không em ? Sợ quá đi. Hic
ly7777 wrote on Jun 23
Hên xui anh ha. kaka
lienhoa2009 wrote on Jun 23
Uh. Chẳng biết nói sao vì chưa đọc mấy bài được giải đó anh à.
taivnguyen2000 wrote on Jun 23
chỉ không xấu hổ khi nào biết từ chối giải thưởng.
gioheomay wrote on Jun 25
Thường những bài báo được giải thì "dân đen" cỡ em ít đọc hoặc là không thấy gì cần đọc ... chỉ có BGK đọc . Thế mới lạ !!!!

Không có nhận xét nào: