Thứ Hai, 7 tháng 12, 2009

Tâm tư của một chàng trai có người iu hơi…bị béoGửi Béo hâm, béo xinh nhất của anh!


Hôm qua, cô bé của anh mặt buồn xo, khác hẳn ngày thường. Khi anh hỏi thì gục vào vai anh nức nở: “Anh có buồn khi người yêu anh vừa… lùn như cây nấm, lại vừa… béo không?”. Anh chỉ muốn cắn vào tai em một cái thật đau, vì em thật ngốc nghếch.

Từ ngày đầu anh quen em, anh đã trêu “em mét rưỡi” và rất chi là… mũm mĩm. Khi em bị trượt ngã, anh vô tình được nắm bàn tay em. Tay em rất mềm (vì nhiều… thịt, hehe) anh thấy… mát và thích lắm (Có khi anh yêu nhóc vì bàn tay ấy đấy). Ấn tượng thứ hai là, nhóc ăn cái gì trông cũng ngon ơi là ngon, khiến một lần anh viêm họng khản đặc mà cũng “đua đòi” “oánh” liền tù tì bốn cốc sữa chua. Kỉ lục! Anh chưa từng ăn được nhiều sữa chua đá như thế.

Hầu như bất cứ món nào, "béo của anh" cũng ăn được, ăn ngon lành, không chê bai gì hết. Em không kiêng kem, kiêng bơ, kiêng sữa gì cả. Cái gì em thích thì em ăn, thật thoải mái. Nhìn em ăn, anh… không chịu được, hehe. Từ ngày yêu em, anh đã tăng được… 6 kg, việc mà mẹ anh cố gắng làm trong bao năm không được. Từ một “bộ hài cốt” anh đã trở thành… siêu mẫu. Nhờ em cả đấy, Béo yêu ạ.

Mình yêu nhau, đi chơi cũng đồng nghĩa với đi ăn. Mình khám phá mọi ngõ ngách của thành phố biển, đâu có món gì ngon cũng biết. Anh là chúa ghét con gái có cái kiểu: “Mình đi ăn không em?”, “Không, em không đói” trong khi bụng réo òng ọc. "Béo của anh"chẳng bao giờ như thế.

Có lẽ anh là một trong những người con trai hạnh phúc nhất vì anh có người yêu có thể chia sẻ với anh mọi sở thích. Em sẵn sàng cùng anh bước vào hàng ăn món… cháo lòng, điều mà rất ít cô gái làm. Em cười tươi “Ngon mà anh”. Hay ăn thì lăn vào bếp, em còn nấu ăn rất tuyệt nữa. Anh thích nhất là ngày cuối tuần được cùng em đi chợ, được em nấu cho ăn. Hôm ấy thế nào anh cũng ậm ạch hàng tiếng đồng hồ vì no.

Con trai sợ nhất là người yêu ốm. Anh thì càng sợ vì anh yêu em rất nhiều mà. Nhưng Béo của anh chẳng bao giờ ốm. Anh yên tâm công tác và thành công như bây giờ là nhờ"Béo khoẻ, Béo đẹp" của anh cả đấy! Đi chơi cùng cả nhóm, anh chưa bao giờ thấy em làm “chậm tiến độ”, em lúc nào cũng tràn trề sinh lực. Em biết không, em được những người bạn thân của anh gọi là “cô gái tươi tắn” đấy. Anh yêu và tự hào về em lắm.

Chị bạn anh vừa bị ngất do ăn kiêng, phải đưa vào viện cấp cứu. Anh thấy kì lạ quá. Bao nhiêu người suy nhược vì ăn kiêng, mà trông có đẹp đâu cơ chứ, thậm chí còn… xanh rớt như tàu lá. Ai cũng muốn có thân hình của búp bê Barbie mà không để ý rằng, nếu búp bê Barbie có thật thì cô ấy không thể đứng vững được, bởi tỉ lệ cơ thể rất mất cân đối chứ không hề hoàn mỹ. Có thể ra đường, anh vẫn ngoái lại nhìn theo những cô gái "chân dài mình dây", nhưng chỉ để tự nhủ rằng: “Eo, mấy cô này toàn… xương, ôm chán chết, chẳng như Béo của anh gì cả."

Đấy, anh nghĩ thế đấy!”


17 CommentsChronological   Reverse   Threaded
bachtungtuyet wrote on Dec 7
Ủa.....em nhớ chân em dài mừ ta, anh Giáo cũng công nhận dzậy mừ.....!

Hứcc...hức....dzị là anh đang yêu con nhỏ nào đó hỏng phải em hả...?

oa...oa....oa...anh ơi, iu ai cũng dzi, iu em ...em cám ơn. Hehhehehe
haihoang60 wrote on Dec 7
Dài ngắn gì anh cũng yêu tất. Nhưng anh yêu Béo nhất.
bachtungtuyet wrote on Dec 7
Hic.....Phen này em quyết tâm cho Béo

:D:
hangnga75 wrote on Dec 7
em về ăn nhièu , tập làm Béo , khi nào béo rồi em kiếm anh nghen hihiii
thomnx wrote on Dec 7
Lai còn khi lão hàng xóm mât day dinh gây su, Béo dâm cho môt qua, chêt ca ty nguøi nhà nó! Có Béo, yên tâm không dua nào dám o e lân biên giöi nhà mình!
haihoang60 wrote on Dec 7
em về ăn nhièu , tập làm Béo , khi nào béo rồi em kiếm anh nghen hihiii
Em phải xếp hàng lấy số thôi. Nhiều người đăng ký thế
ngocyen054 wrote on Dec 7
Mình thuộc loại...kiêng ăn, để mình ngồi phát phiếu cho anh Hoàng nhé.
Nói trước là mình...công tâm lắm, không nhận của sau lưng đâu..hì hì.
nguoiphobien09 wrote on Dec 7
Em cũng béo . Em mơi được giải béo ngoan đấy. Cho em đăng ký
laodochanh wrote on Dec 7
ý kên, Đi cùng Béo ra đường không thằng nào con nào dám gây lộn dzí anh. Ha ha.
haphan52 wrote on Dec 7
hihii... mình thích dạng beo béo nên chẳng sợ béo, mà thú thật trơ xương rờ đâu cũng xương xẩu chán lắm. Như Bống là đạt chuẩn.. kakkkka...
kimhoan55 wrote on Dec 7
Hu...Hu... Chết rồi. Em đang bị ốm !
anhoai76 wrote on Dec 7
Chết choa ..dzạo này An béo như heo í :D
biengbiec wrote on Dec 7
Hu...Hu... Chết rồi. Em đang bị ốm !
Yên tâm đi K.H , dân gian vẫn nói :" MẬP ĐẸP, ỐM DỄ THƯƠNG ,CAO SANG, LÙN QUÍ PHÁI " . Xin đừng hóc , tự tin lên nheeeeeeee .
biengbiec wrote on Dec 7
Chết choa ..dzạo này An béo như heo í :D
Sướng ồi , đạt tiu chửn òi , sao lại ...chít cha ???
vphu0ng wrote on Dec 8
Em thuộc phe ăn kiêng , ốm nhom . .Chị Yến ngồi phát phiếu còn em thì tuyển chọn cho anh 2 nhé . Em thì không được công tâm như chị Yến , nên Dì Bống được vào thẳng chung kết không cần qua sơ kết , bán kết gì hết .
giaogia wrote on Dec 8
Hehhehe chúc mừng HG - Có 2 phiếu được phát rồi - 1. NPB - 2 . Ăn Hoài hehheheh
chi2congdong wrote on Dec 8, edited on Dec 8
Công nhận anh 2 Còm Cõi giàu óc tưởng tựơng thiệt ! Sẽ có giải thưởng từ phương xa !

Không có nhận xét nào: