Thứ Năm, 4 tháng 11, 2010

Chém Gió toàn thư!

Kiến thức cơ bản - lời nói đầu

Chém gió (wind slash) là một môn nghệ thuật đag rất được ưu chuộng trong giới truyền thông. Đây là một hiện tượng xã hội trong đó các chủ thể công khai trình bày ý kiến của mình một cách chân thực nhất.Người chém gió nhằm mục đích tạo ra những cơn gió bay để "công kich” người khác.Tùy vào mức độ hiểu biết mà những cơn gió có thể to hay nhỏ những người chém gió luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người nghe.


Bí kíp chém gió tuyệt kỹ là đây. Hiện nay, phương tiện chém gió được các dân xteen xài nhiều nhất là boom mìn. Bom gió là 1 dạng sóng xung kích được phát ra từ miệng của những người có nội công thâm hậu, và đi vào tai người nghe. Bom của gió thường ko gây sát thương,nó thường cho người nghe nóng máu, tác động trực tiếp vô trung khu thần kinh. sức công phá tùy theo nội công người chém. Dân chém gió đẳng cấp có câu: vô hình mà hữu hình, sắc sắc không không, không không sắc sắc để nói về boom gió. Theo google ta đã ghi nhận được 1.290.000 bài viết có phản ánh chém gió trên mạng.Chém gió đang từng bước đi vào đời sống và tập quán của cộng đồng dân cư.Ta có thế thấy bất kì một hình ảnh hay bài viết có nội dung liên quan đến “bão táp” do chém đem đến.Sức công phá của “gió” này rất lớn,vì vậy đây chính là một vũ khí rất lợi hại trong việc” giao tiếp”.Nó như một kon dao hai đầu có thể đâm chúng ta bất cứ nào nếu người”chém” ko có phương pháp và kiến thức căn bản. người ném boom phải luôn có tinh thần sảng khoái, tập trung hết sức và vận dụng tất cả ngôn ngữ đã được trải nghjệm va học tập, những kinh nghiệm thực tế cũng như không thực tế, phải suy nghĩ và đưa người nghe vô tình trạng éo le.Mặc khác chém gió kòn giúplàm cho não ta phát triển toàn diện,không vô tình trạng thiếu thuốc, chém gió tăng khả năng logic vì fải chém cho hợp lí, do vậy phát triển bán cầu não trái, tăng khả năng tưởng tượng vì phải bốc fét, fát triển bán cầu não phải. chém gió xuất hiện khi có mâu thuẫn ko thể điều hoà được giữa người nói và người nghe, chém giócó thể có ích làm người ta nể fục hoặc có thể bị người ta quăng gạch. Chém gió là hiện tượng xã hội,ko thể khiến nó mất đi.Có chém mới có gió-có gió mới có bão- có bão mới khiến tâm hồn ta tươi mát.Gió là bạn nhưng ko phải là bạn, ấy vậy mà là bạn. boom và gió sẽ mãi là đôi bạn gắn bó vs chúng ta. hãy chung tay góp gió để thế giới inetrnet càng nhìu trận bão "đẳng cấp" hơn.


Nguyên lý hoạt động: Ban đầu nó chỉ là một luồng không khí vô hình bao trùm quanh mỗi người.Khi có một lực tác động mạnh đến trung khu thần kinh, làm cho các dây nơron rung động mạnh, máu truyền lên não quá tải làm nhiệt độ quanh chúng ta tăng lên, tạo nên những luông gió nóng. Đến một lúc cực độ luồng gió này trở thành một cơn bão mạnh dữ dội, dần dần chuyển thành cuồng phong, tấn công bất kì đối phương nào."Bão táp" tuy nguy hiểm nhưng các chuyên gia đã phat hiện và đưa ra giải pháp gi ải boom cực kì hiệu quả.


Sau đây mình xin giới thiệu một số hình ảnh trong tuyệt lỹ chém gió - Chém gió chân kinh:

Bia rượu rộng ràng ta chém lại càng hăng...

Sau những chầu nhậu là những màn biểu diễm Ka Ra thì Ô Kê cùng ban bè ...
Cuộc đời chém gió cũng có những lúc éo le một cuộc tình...


Ai dzza...chém gió riết rồi ta quen thói...bây giờ dù đã thất sủng nhưng vẫn chém ngày chém đêm...Hiện nay tình trạng học theo những anh hùng chém gió ngày xưa từ người già đến con nít rất phổ biến, nhiều người ngồi đâu chém đó, kẻ chức sắc cành càng chém càng ...ác! . Và đây là minh chứng;

+ Bắt đầu từ các cụ già:


Rồi đến những tên còn... bé mặt hét ra...sữa:


Những kẻ chém gió thành công thành lập bang hội và để lại những cuốn bí kíp để đời:


Ấy thế nhưng chém gió cũng có cái hại của nó:


Quan trọng nhất là, người chém gió phải biết trên giang hồ có 3 đối tượng căn bản: Chém gió cao thủ, chém gió lởm và chém gió gà
...

Chém gió cao thủ là những kẻ tinh thông đao pháp, thuộc lòng bí kíp. Đối với những kẻ này, tốt nhất là đừng múa rìu qua mắt thợ, tuyệt đối không đem đao pháp ra mà chém, chỉ nên dùng kiếm pháp lả lướt theo chiều gió, thấy họ nói gì thì hùa theo mà chém, như thế ta không sợ bị phản đòn mà danh tiếng cũng được thơm lây mấy phần!

st

Không có nhận xét nào: